Tự tay thiết kế quà Tết biếu tặng độc đáo dịp cuối năm

Đời sống vật chất và tinh thần nâng cao đi kèm với những giá trị hưởng thụ về tinh thần, văn hóa,… trong những năm gần đây, nhiều gia đình không hào hứng với việc tự tay gói bánh trưng đón tết thay vào đó là bỏ tiền mua bánh trưng. Không chỉ riêng tự tay gói bánh trưng, tự tay thiết kế hộp quà tết , cha mẹ  mà nhiều phong tục cũng bị lãng quên như: làm thịt lợn dưa hành , treo câu đối
Ngày nay, tết đã khác xưa , đa số mọi người thích dành thời gian để nghỉ ngơi thoải mái, hoặc tìm một địa danh để đi du lịch và đón Tết ở một nơi nào đó mà mình yêu thích nhất. Hơn thế nữa việc cỗ bàn , ăn uống quây quần sum họp bên nhau chúc nhau những lời may mắn, tặng nhau những món quà tết ý nghĩa cũng không còn trở nên quan trọng trong tiềm thức của nhiều người.
 
Việc chuẩn bị Tết  cũng không còn như xưa đặc biệt là ở các thành phố lớn, sắm Tết trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều cái gì cũng bán sẵn rất nhiều ở cửa hàng, siêu thị, gọi là có hàng đến tận tay .
Chỉ cần một cuộc điện thoại hay đơn giản một cú click chuột trên bàn phím máy tính thì bánh trưng, kẹo bánh,giỏ quà tết cao cấp phù hợp với từng đối tượng sẽ có ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage