Những món quà Tết đặc biệt kiêng kị tặng nhau trong ngày Tết

Cuối năm, ai cũng bận rộn với công việc của mình, đầu óc trở nên thiếu minh mẫn. Nhất là khi những ngày giáp Tết đang kề cận. Làm sao để chọn được món quà Tết ưng ý. Tác dụng của việc tặng quà thì ai cũng biết nhưng mà tác hại của việc tặng nhầm quà do chọn nhầm thì không thể lường trước được: có thể bị đen đủi cả năm, bị mất chức vụ, quyền hành, bị khinh thường do thiếu hiểu biết,… Chính vì thế hôm nay, Quà tết 2017 rất vui khi được chia sẻ cho quý vị độc giả những món quà Tết không nên tặng trong dịp Tết năm 2017 này.
Giỏ quà Tết 2015 giá rẻ chất lượng cao
Quà Tết 2017 tặng sếp
Thứ 1: tặng mực – mực là món khoái khẩu của cánh mày râu khi đi nhậu nó vô cùng ngon và rất bổ dưỡng. Nhưng nếu bạn mang mực đi tặng một ai đó trong dịp năm mới thì người được tặng sẽ bị đen đủi cả năm (đen như mực).
Quà Tết không nên tặng năm 2015
Thứ 2: túi gói quà là tối màu: thì cũng tương tự như tặng mực ở trên cũng gây ra đen đủi và không my cho người nhận.
Thứ 3: tặng đồng hồ. Đồng hồ biểu trưng cho thời gian. Nếu bạn tặng đồng hồ vào dịp năm mới thì có nghĩa là bạn đang nói với người được nhận là bạn sắp hết thời gian trong cuộc đời này rồi hay còn được gọi một cách dân gan là sắp chết.
Thứ 4: hạt tiêu cũng là món đồ không được dùng trong quà tặng Tết 2015 vì chữ “tiêu” gây ra cảm giác tiêu tan, tiêu vong, hay tiêu diệt có nghĩa là vô cùng xấu.
Cẩm nang chọn quà Tết 2015
Cẩm nang chọn quà Tết 2017
Thứ 5: tặng mèo. Cho dù quà Tết của bạn là một chú mèo xinh đẹp và dễ thương đến mức nào thì cũng không nên dùng làm quà tặng Tết 2017 này vì khi nhắc đến chữ “mèo” thì người ta hay liên tưởng đến chữ “nghèo” mà nghèo thì không ai muốn trong cuộc đời này.
Thứ 6: quà tặng là cà phê. Thì cà phê cũng giống như tặng cá mực hoặc mực hoặc giấy gói quà màu tối có nghĩa là tối tăm, xui xẻo cả năm.
Nói chung tặng quà Tết 2017 là một nghệ thuận mà chọn quà là khâu quan trọng nhất. Bài viết này mong rằng giúp được các bạn chọn được món quà ý nghĩa tặng bố mẹ, biếu sếp, tặng bạn bè nhân dịp năm mới 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage