Giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc

Khách hàng mua giỏ quà Tết có thể yêu cầu siêu thị gửi kèm thông điệp đến cho người thân, bạn bè ở bất cứ địa phương nào trên cả nước.

Với ưu thế về mạng lưới phủ rộng khắp cả nước và mỗi siêu thị kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng, năm 2017 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tung dịch vụ khủng, đồng thời bắt đầu giảm giá mạnh hàng hóa và giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc.

Từ ngày 2 – 17/1/2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước mang đến chương trình “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” giúp khách hàng gửi tặng các giỏ quà tết chất lượng hết sức nhanh chóng và tiết kiệm.

sieu thi giao gio qua tet mien phi toan quoc hinh 1
Các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra có sẵn 42 mẫu giỏ quà với giá từ 99.000 – 1,99 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ Co.opmart nào cũng có thể chọn mua mẫu giỏ quà Tết có sẵn, đồng thời có thể yêu cầu siêu thị gửi giỏ quà kèm thông điệp đến cho người thân, bạn bè ở bất cứ địa phương nào trên cả nước có Co.opmart trú đóng. Đặc biệt là dịch vụ giao quà tết hoàn toàn miễn phí.

Giá 42 mẫu giỏ quà cũng rất đa dạng, dàn trải từ 99.000 – 1,99 triệu đồng phù hợp với nhiều phân khúc quà tặng khác nhau nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đặt hàng tại website http://gioquatet.co-opmart.com.vn hay gọi tổng đài 1900555568 hoặc liên hệ với siêu thị Co.opmart và Co.opXtra gần nhất.

Đặc biệt trong năm 2017, khi đặt mẫu giỏ quà tết từ nay đến trước ngày 1/1/2017, khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5% với điều kiện hóa đơn kèm theo.

Ngoài ra, từ nay đến 8/1/2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra còn đồng loạt giảm giá từ 10% – 50% cho các mặt hàng từ bánh kẹo, lạp xưởng, nước ngọt đến các mặt hàng thực phẩm tươi sống, dụng cụ nhà bếp, điện gia dụng, các mặt hàng trang trí tết, kem đánh răng, dầu gội đầu, áo dài cách tân…/.

Theo vov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage