Đón lộc vàng chào xuân sang với quà Tết vị Chocolate

Quà tết – Nét duyên rất Châu Á nhằm gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận đầu năm mới, việc cho và nhận không chỉ đẹp duyên mà còn là giá trị nhân văn. Vậy nên phần quà luôn được cân nhắc, lựa chọn cẩn trọng ở cả chất lượng và hình thức. Mang đến những ý tưởng mới lạ và độc đáo cho quà tết 2016, Chocolate Graphics gửi đến khách hàng Bộ sưu tập đặc biệt với sự kết hợp trọn vẹn giữa chocolate Bỉ, chocolate nghệ thuật, bánh cookies Pháp, rượu vang …

Sự kết hợp hài hòa giữa sắc và vị gửi đến người nhận thông điệp An Khang – Thịnh vượng

Những phần quà tết được trao tay với sự trân trọng cùng ý nghĩa chúc Xuân Phú Quý – An Khang và gửi gắm những niềm vui vẹn tròn đến người nhận. Sắc đỏ nổi bật và vàng trang nhã luôn được ưu tiên trong các phần quà tết với thông điệp may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy, bộ sưu tập quà tết Chocolate Graphics mang đến sự đa dạng về mặt hình thức từ những hộp quà đặc biệt, giỏ quà hamper với những sản phẩm cao cấp Chocolate Bỉ, Chocolate nghệ thuật, bánh cookies Pháp, rượu vang …đan xen cùng các loại trà, mứt hảo hạng.

Phần quà tết không chỉ kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại, mà còn có thể đặt những thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp hoặc riêng bạn, mang đến sự trọn vẹn giữa chất lượng và sự độc đáo tinh tế thể hiện tấm chân tình dành đến người nhận.

                                                                Những set quà tặng độc đáo với sự kết hợp giữa chocolate nghệ thuật được thiết kế đa dạng,                                                                        chocolate có nhân, rượu vang và trà, mứt cao cấp

                                                                          Lạ mắt với những thiết kế hộp độc đáo, cùng với chocolate và rượu sẽ mang đến                                                                                  màu sắc hiện đại cho  phần quà tết gửi đến khách hàng, đối tác, người thân.

                                           

Giỏ quà hamper luôn là lựa chọn ưu tiên bởi sự phong phú, đa dạng mang đến lời chúc xuân Phú Quý – Thịnh Vượng

 

Chocolate và rượu là sự kết hợp tuyệt vời cho các buổi dạ tiệc Phương Tây bởi sự tinh tế và sang trọng. Hương vị tuyệt vời của chocolate Bỉ truyền thống cùng các dòng nhân rượu, trái cây tươi, hạt …và vị nồng nàn của rượu vang luôn là biểu tượng của niềm vui, sự chúc phúc và hưng thịnh.

Hài hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại là nét riêng trong bộ sưu tập quà tết Chocolate Graphics, thông điệp mừng xuân càng chân thành hơn khi bạn có thể đưa logo, hình ảnh, thông điệp của cá nhân / doanh nghiệp vào phần quà tết. Hương vị tết nồng nàn, sắc xuân trang nhã, niềm vui tết càng thêm lan tỏa và trọn vẹn.

Liên hệ Chocolate Graphics Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage