Tự làm giỏ quà Tết đẹp và chuẩn chỉ như siêu thị

Tết Nhâm Thìn năm nay, còn gì ý nghĩa hơn khi bạn tự tay chuẩn bị những gio qua tet dành tăng cho người thân và bạn bè . Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi tạo ra những giỏ quà tết vừa lịch sự, sang trọng, độc đáo mà lại rất tiết kiệm nữa .

Với một vài sáng tạo nhỏ trong việc thiết kế một giỏ quà tết truyền thống , bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và sẽ có được những phần quà tết hết sức ưng ý phù hợp túi tiền của mình .

Quà : Các sản phẩm trong giỏ quà tết là không thể thiếu , những giỏ quà truyền thống thường có các sản phẩm như bánh kẹo , mức, socola, chè và rượu vang … một giỏ quà tết thông thường có từ 5 đến 7 sản phẩm . Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giỏ quà là các đặc sản vùng miền gồm các loại trái cây sấy hoặc các loại gia vị cho các món Tây như mỳ ý, sốt spaghetti, mayone, nước sốt, siro …

Giỏ: Chọn mua loại giỏ đan bằng mây hoặc tết bằng bẹ ngô . Trên những con phố ở chợ Đồng Xuân trưng trưng bày rất nhiều giỏ quà tết với nhiều kiểu dáng và kích thướt , bạn có thể tìm thấy một giỏ phù hợp cho mình tại đây …

Phụ kiện: bạn có thể sữ dụng các loại ruy băng , thiệp , hoa giả, hay nơ để trang trí giỏ quà … với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ làm tăng giá trị của món quà .

Đóng gói: bạn có thể dùng giấy bóng kính chụp bên ngoài, kèm theo nơ thắt như các những giỏ quà trong cửa hàng nhưng bạn có thể sữ dụng máy sấy tóc và màn co khi đóng gói giỏ quà tết của bạn .

Lưu ý: Thiết kế cân đối và hài hoà đối với những sản phẩm có thể tích lớn và các loại phụ kiện sao cho giỏ quà tết nhìn đẹp và sang trọng nhất .


Quà Tết Xuân Sung Túc
Quà Tết Phát Tài Đắc Lộc
Quà tết Mùa Xuân Ngọt Ngào

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị những giỏ quà tết và muốn có những quà tết được trang trí sẵn hãy liên hệ với chúng tôi :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage