Top 5 rượu sake Nhật Bản nổi tiếng và đắt nhất

Rượu sake vảy vàng nhật bản là dòng rượu rất đặc biệt do người Nhật sản xuất nó xuất hiện ở hầu hết các sự kiện quan trọng của đất nước này. Mới đây hiệp Hội Thách Thức Rượu Toàn Cầu đánh giá 5 chai rượu Sake vảy vàng ngon nhất dưới đây mà kho rượu chúng tôi giới thiệu, chắc chắn sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo, trọn vẹn nhất tạo nên hương vị cuộc sống của những người yêu sake vảy vàng.

1- Rượu Sake vảy vàng Gold foil Jummai 1800ml

Rượu Sake vảy vàng Gold foil Jummai 1800ml là sản phẩm của hãng Tamura Shuzojo nổi tiếng tại đất nước nhật xinh đẹp. Loại sake này có nguyên liệu đặc biệt là lá vàng nguyên chất, trong từng ly rượu. Khách hàng có thể thưởng thức hương vị của rượu gạo nguyên chất, đồng thời cảm nhận được sự độc đáo từ lá vàng , mang đến trải nghiệm theo phong cách cao cấp . Tham khảo giá rượu sake Gold foil Jummai để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bữa tiệc của bạn .

sake vảy vang nổi tiếng

Sake vảy vàng Gold foil Jummai 1800ml

2- Sake vảy vàng Keiju-Kimpaku 1800ml

Dòng sản phẩm sake vảy vàng nổi tiếng tiếp theo không thể không kể tới là sake vảy vàng Keiju – Kimpaku. Sử dụng vàng nguyên chất, áp dụng công nghệ cao để  dát mỏng thành những miếng vang trong suốt. Dòng sake vảy vàng ngon này mang đến hương vị sắc xảo, sản xuất tại tỉnh Hakone miền Nam nước Nhật.

sake vảy vàng Keiju - Kimpaku
sake vảy vàng Keiju – Kimpaku

3-  Rượu Sake vảy vàng Shiragiku

Sạke vảy vàng Shiragiku có thành phần là dòng gạo ngon nhất nước Nhật và vàng dòng nguyên chất. Hương vị đậm đà, đặc sắc của gạo hòa quyện hương cỏ khô tạo nên vị rượu nồng ấm, quyến rũ, sản xuất tại Tỉnh Hakone.

<< Để biết thêm chi tiết về chai rượu sake vảy vàng Shiragiku quý khách có thể tham khảo tại đây

sake vảy vàng Shiragiku
Sạke vảy vàng Shiragiku 

4- Sake vảy vàng nguyên chất 1.8L

Dòng sake vảy vàng này được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội uy tín, rượu sake mang phong cách đặc trưng của rượu Nhật khi mà được làm từ vàng nguyên chất 18 kara, sản xuất tại thủ đô Tokyo.

5- Rượu sake vảy vàng Honjozo Kinpaku-Shu

sake Honjozo Kinpaku-Shu
sake Honjozo Kinpaku-Shu

Đây là loại rượu Nhật ngon chất lượng bậc nhất trong các loại rượu sake của vùng làm rượu Yokohama. Với cám vàng nguyên chất 24k được dát siêu mỏng khi thưởng thức người dùng ko cảm nhận được có vảy vàng trong khoang miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage