Tết này nên mua quà gì biếu Sếp?

Mua quà gì biếu sếp vào Tết này là câu hỏi của rất nhiều nhân viên hành chính văn phòng trong những ngày giáp Tết. Văn hóa Việt nói riêng và các nước phương Đông nói chung, tặng quà Tết là một nét đẹp truyền thống từ lâu đời. Nhưng ngày nay, quà Tết biếu sếp biến tướng dưới nhiều hình thức. Vì vậy, bạn cần tặng làm sao cho thật tinh tế để không bị hiểu nhầm mà lại lấy được lòng sếp.

Quà Tết biếu cho sếp không chỉ để tăng ấn tượng cho sếp về mình, mà còn thay lời cảm ơn dành cho người đã dìu dắt, giúp đỡ mình trong công việc, cuộc sống.

Để tặng quà trúng ý sếp thì bạn cần hiểu rõ tính cách, sở thích của sếp để chọn món quà Tết phù hợp. Có thể giá trị quà Tết không quá quan trọng, nhưng tâm huyết bạn dành vào món quà thì luôn quan trọng.

+ Với những sếp giản dị: Những sếp như thế này thương không thích những món quà sang trọng, họ có thể là người cực kỳ dễ tính, bạn có thể chọn những món quà mang đậm chất vùng miền như các đặc sản… Còn có những sếp cực kỳ khó tính và gần như không bao giờ nhận quà, đơn giản bạn không nên tặng trực tiếp cho sếp, có thể tặng cho sếp phu nhân, hoặc bố mẹ sếp, chắc chắn những món  quà thật lòng không quá phô trương sẽ làm đối tượng không thể từ chối.

+ Với những sếp có sở thích riêng: Nếu bạn biết rõ sở thích của sếp, ví dụ cây cảnh thì chỉ cần một chậu cảnh chơi Tết đẹp đã làm sếp của bạn phải sung sướng. Hoặc sếp thích các môn thể thao có thể tặng các dụng cụ chơi thể thao, dĩ nhiên không cần chọn đồ quá đắt tiền nhưng cũng phải là đồ tốt.

+ Với những sếp thích sang trọng: Những sếp này thì thường lúc nào cũng bóng bẩy, bạn có thể chọn một món quà sang trọng chút, một chai rượu ngoại, hoặc một món đồ trang trí đẹp, sang trọng cũng là những sự lựa chọn tốt mà sếp sẽ phải “mê mệt”

Tặng quà Tết cho sếp không khó, và cũng không hề dễ, một số gợi ý trên hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào trong việc chọn được món quà phù hợp cho sếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage