Quà Tết cho sếp nữ, nên chọn quà gì ?

Dịp giáp Tết, nhân viên vất vả, đau đầu suy nghĩ chọn quà tết biếu sếp. Quà Tết biếu sếp nam có vẻ dễ dàng hơn vì phần lớn sếp nào cũng thích uống rượu. Mua ngay một chai rượu ngon thì kiểu gì sếp cũng nhớ. Còn với sếp nữ, lựa chọn quà “đúng là khó khăn”. Đặc biệt là với các nhân viên nam, những người chưa am hiểu phụ nữ, chưa hiểu được tâm lý phụ nữ. Vì con gái người ta sống và làm việc bằng cảm xúc nếu nắm được cảm xúc của người ta thì coi như cuộc đời này bạn thắng rồi. Chính vì thế, bài viết này chia sẻ đến tất cả các quý độc giả chủ đề “Quà Tết cho sếp nữ, nên chọn quà gì ?Quà Tết cho sếp nữ, nên chọn quà gì ?”

 

Cách chọn quà Tết 2015 cho sếp là nữ giới

Cách chọn quà Tết 2018 cho sếp là nữ giới

Nữ giới cũng được phân ra rất nhiều loại tính cách, nhiều kiểu nhu cầu, mỗi loại lại phù hợp với một loại quà riêng. Cho nên, đầu tiên các bạn phải tìm hiểu xem sếp của mình là người như thế nào để còn chủ động đi mua quà cho phù hợp. Và chuẩn bị cách tặng quà, lời lẽ khi tặng để tạo ấn tượng tốt với sếp của bạn.
Những sếp có tâm hồn mơ mộng (kiểu phim Hàn Quốc) những người này không đặt nặng vấn đề vật chất; cảm xúc lấn át lý trí. Thì quà biếu sếp Tết 2018 là những món quà nhẹ nhàu, màu sắc ấm áp, dịu êm quan trọng là phải đẹp mắt và đáng yêu. Ví dụ: tặng một chiếc đầm có màu hồng hoặc màu tín, tặng một chú mèo ngộ nghĩnh, tặng vé xem phim Hàn Quốc thể loại tình cảm, tặng hoa, …. Khi tặng lời nói phải nhẹ nhàng, sử dụng văn thơ được là tốt nhất, luôn quan tâm hỏi han đến tình hình gia đình, sức khỏe sếp.
Quà Tết 2015 biếu sếp nữ có tâm hồn lãng mạn, bay bổng

Quà Tết 2018 biếu sếp nữ có tâm hồn lãng mạn, bay bổng

Đối với sếp có mức độ lý trí cao hơn cảm xúc (kiểu sếp này là phổ biến vì độ tuổi mà lên sếp phải trên 35 tuổi, ở độ tuổi này trở lên thì người ta quan tâm nhiều hơn đến vấn đề vật chất) họ sống rất thực tế thì bạn cứ đặt nặng món quà Tết biếu sếp là giá trị cao, vật chất lớn là sếp thích ngay, nhất ở là Việt Nam với tâm lý sính ngoại thì những món quà xuất phát từ nước ngoài thì lại càng sang chảnh. Ví dụ: tặng trang sức nước ngoài, giỏ quà Tết cao cấp, đồ nội thất sang trọng, đồ ăn, đồ uống,… nếu chọn đúng sở thích của sếp thì ắt hẳn mục đích của bạn được xúc tiến nhanh.
Quà Tết cao cấp biếu sếp là nữ Tết 2015

Quà Tết cao cấp biếu sếp là nữ Tết 2018

Thời điểm tặng quà hợp lý nhất là những lúc có bạn và sếp có thể là nhà riêng, quán cà phê, phòng tập thì việc tặng quà sẽ là tốt nhất vì nó không bị phân tán sự chú ý từ người khác. Lời lẽ khi tặng quà sếp thì cần phải thể hiện sự chân thành, không vụ lợi, hết lòng với sếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage