Quà Tết 2016, xu hướng của những món quà độc và lạ

Mỗi năm một thay đổi. Và câu chuyện chọn quà Tết cũng vậy. Xu hướng năm nay những loại quà  “lạ” “độc” và “sang” có rượu, bia, trà, bánh kẹo nhập ngoại…là món quà biếu Tết được nhiều người lựa chọn vì đẹp và nghĩa nó mang lại.
Rượu, bia, bánh kẹo là đồ uống gần như không thể thiếu với bất cứ gia đình người Việt Nam nào trong dịp đầu năm chính vì vậy để chuẩn bị cho nhu cầu quà tết 2015 và cũng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những món quà tết độc đáo, lạ, sang trọng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sức Khỏe Việt ViNaCom- Đơn vị Uy tín lâu năm về các dịch vụ quà tặng, quà biếu, đã đầu tư một thời gian dài công sức tìm tòi nghiên cứu để tạo ra được những sản phẩm quà dành riêng cho dịp Tết Ất Mùi 2015…ý nghĩa và sang trọng nhất cho Quý khách hàng.
Đến với công ty ViNaCom quý khách sẽ được tư vấn những sản phẩm đặc sắc và phù hợp nhất để có một món quà Tết ưng ý. Ngoài cung các sản phẩm quà tết cao cấp, chúng tôi còn hỗ trợ sản xuất vỏ hộp quà tết cao cấp theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn. In logo của khách hàng miễn phí lên hộp quà tặng, ly cốc…Cung cấp ly, cốc, phụ kiện rượu, bia khi khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn.
Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Luôn làm hài lòng quý khách bởi những sản phẩm duy nhất, sản phẩm cao cấp, sáng tạo, độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage