Nghệ thuật tặng quà Sếp độc đáo

Nghệ thuật tặng quà Sếp độc đáo

Tặng quà Tết là một văn hóa không thể thiếu của dân văn phòng những ngày cuối năm. Biếu quà Tết làm sao cho sếp thích, sếp vui vẻ nhận thì đó mới thực sự là nghệ thuật. Rất nhiều anh chị bỏ tiền mua những món quà quý, hiếm. Có người lại chọn những món quà dân dã, thôn quê độc đáo. Có khi những món quà rẻ tiền hơn lại được sếp lấy làm yêu thích. Có những món quà đắt tiền sếp lại chẳng nhận. Vậy nghệ thuật ở đây là gì? Cách tặng quà sếp mà sếp không có cơ hội chối từ và rất vui vẻ khi được nhận quà ở đây là gì? Vậy thì cùng đọc bài này nhé.

Nghệ thuật tặng quà Sếp Tết 2017

Đối với những sếp có khả năng về mọi thứ thì họ chắc chắn sẽ không đặt cao vấn đề quà cáp hay vật chất mà họ chỉ muốn mọi người đến với họ một cách chân thành và trân trọng mối qua hệ đó mà thôi. Đối với những sếp như thế này thì quà tặng dịp Tết năm 2015 bạn không cần cầu kỳ mà chỉ cần chọn một món quà đặc biệt tạo bấp ngờ cho sếp mà không cần mất quá nhiều chi phí. Để tôi ví dụ cho bạn một vài cách nhé: bạn có thể đưa sếp đến một vùng đất mới ví dụ như đồng quê hoặc vùng cao nơi đó có những cảnh vật mới lạ, đi làm những chuyện mà sếp chưa từng làm: đi chăn bò, thả diều, đá bóng ngoài cánh đồng, đi cắt lúa, bắt cá,… tôi tin chắc chắn sếp bạn sẽ rất thích. Hoặc là nếu bạn có tài nấu nước thì hãy tạo bất ngờ cho sếp bạn bằng một bữa cơm gia đình do chính bạn trổ tài và như thế sếp bạn sẽ rất xúc động.

Quà Tết 2017 độc đáo cho sếp

Chúng ta cũng phải nghiên cứu sở thích của sếp một cách kỹ lượng để tránh tặng phải những thứ mà sếp không thích thậm chí là ghét thì tôi tin rằng quan hệ của bạn sẽ có vấn đề đó.

Món quà phải mang dấu ấn cá nhân, không thể chung chung được, không thể quà nào cũng tặng được và cũng không có món quà nào mà tặng được cả sếp nam lẫn sếp nữ. Vậy thì trước hết phải xác định giới tính của sếp bạn rồi chọn quà tặng mang dấu ấn riêng thì sếp bạn chắc chắn sẽ thích.

Quà Tết cao cấp tặng sếp năm 2017

Cần chú ý giữa món quà mang tặng sếp dịp Tết đến  độ tuổi người nhận quà. Vì sao tôi nói vậy? vì không phải món quà nào cũng phù hợp với mọi độ tuổi mà mỗi một thế hệ thì họ lại có những hệ quy chiếu khác nhau về quà, về hình thức hay cách thức tặng quà.

Cần phải rất chân thành và phải để tâm vào món quà đem tặng, luôn có động cơ trong sáng khi tặng quà thì không sếp nào là không nhận cả. Yếu tố thời gian và không gian dùng để tặng quà cũng quyết định rất nhiều đến kết quả của quá trình tặng quà nữa.

 

Lời cuối cùng tôi muốn nói với các bạn là để có nghệ thuật trong tặng quà thì bạn hãy kết hợp nhuần nhuyễn những yếu tố trên vào từng hoàn cảnh cho phù hợp thì bạn sẽ rất thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage