“Handmade” giỏ quà Tết đẹp đầy ý nghĩa

Giỏ quà tết là một trong những món quà được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự sang trọng và đẹp mắt của nó  nhưng để sở hữu được một giỏ quà tết ưng ý và có giá cả vừa phải là điều khó khi ra ngoài các cửa tiệm bán giỏ quà sẵn do bạn có thể không ưng chỗ này, chỗ kia hoặc giá cả quá cao.

 

Vậy, tại sao mọi người không thử tự gói giỏ quà tết đẹp như ý và hợp với người được tặng. Để trợ giúp các bạn gói giỏ quà, dưới đây cộng đồng handmade sẽ hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp và sang trọng cho các bạn, đây là mẫu gói quà tết đang được ưa chuộng tết bính tân 2016.

 

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp

 

Các bạn cần có những gì để gói giỏ quà tết, chúng ta cùng bắt đầu thực hiện cách làm giỏ quà tết đẹp nhé:

 

CHUẨN BỊ:

Đầu tiên, các bạn cần phải xác định được bạn làm giỏ quả này tặng cho ai để có những lựa chọn các loại thành phần trong giỏ quà phù hợp làm cho người nhận hài lòng khi nhận được giỏ quà.

 

Khi đã xác định xong thì bạn đi chuẩn bị nguyên liệu, cơ bản thì giỏ quà tết vẫn bao gồm có các phần chính như:

– Thực phẩm ngọt: Những hộp bánh, kẹo, mứt…

– Đồ uống: Rượu,bia, trà, cà phê, …

– Hoa quả: Tùy vào từng cách gói giỏ quà tết để quyết định có nên cho hoa quả vào hay không, nếu cho thê hoa quả bạn nên chọn những loại quả có màu sắc đỏ hoặc vàng để hợp với không khí vui tươi ngày tết.

– Giỏ quà: giỏ mây đan, giỏ tre hoặc giỏ nhựa đều được

– Thiệp chúc mừng, nơ hoặc duy băng, vải đẻ trang trí giỏ quà đẹp và sang trọng hơn

 

Lưu ý:

–  Khi chọn các thành phần cho vào giỏ quà thì các bạn cần chú ý đến kích thước của chúng xem có phù hợp với chiếc giỏ hay không. Ví dụ nó có quá cao hoặc quá to so với giỏ quà không, khi xếp vào thì nó có chứa được hết những thực phẩm mình đã chọn không.

– Bạn có thể mua giỏ ở đâu: Các địa điểm để mua giỏ ở Hà Nội có thể tham khảo là ở chợ đồng xuân, hàng buồm, phố Trần Nhân Tông

 

 

CÁCH GÓI GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP:

 

Bước 1: Xếp các thực phẩm đã chọn vào giỏ quà

– Khi xếp, các bạn nên chú ý sao cho vị trí và kích thước của các thành phần thật phù hợp và đẹp mắt: Những thứ cao to thì xếp ở phía sau, thấp bé thì để ở trước không thì nó sẽ che lấp nhau, lộn xộn và không phô ra được vẻ đẹp và màu sắc của các loại thực phẩm.

 

Bước 2: Dùng băng dính hoặc súng bắn keo để cố định các thực phẩm trong giỏ để chúng không bị xô lệch đi. Tiếp theo Bạn có thể thêm một tấm thiệp chúc mừng nhỏ thì càng đẹp nhé.

 

Bước 3: Bọc túi bóng vào để giỏ quà được bảo vệ và nhìn sẽ sang trọng hơn.

– Tiếp theo dùng băng dính dán các phần túi bóng bị thừa ra để giỏ quà được căng phồng hơn. Nếu có màng co thì bạn dùng máy sấy là màng sẽ tự co lại, hộp quà sẽ căng bóng rất đẹp.

 

Bước 4: Dán nơ trang trí dể giỏ quả thêm phần đẹp mắt và sang trọng. Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành một giỏ quà đẹp lung linh rồi đó, rất đơn giản và nhanh chóng phải không các bạn.

 

Một số cách gói quà tết đẹp:

 

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp

 

 

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp

 

 

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp

 

 

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp

 

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách làm giỏ quà tết đẹp này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage