Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy

Với những khách hàng, đối tác mê phong thủy, việc chọn lựa các món quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp 24k sẽ rất phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm linh vật dát vàng hay các bức tranh dát vàng ấn tượng. Ví dụ như tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen dát vàng…

Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió lướt trên sóng biển êm đềm trong bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k. Đây là món quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng, đối tác mê phong thủy.

Bức tranh sẽ thay bạn gửi lời ước nguyện cầu mong cho những chuyến đi được thuận lợi, bình an và luôn suôn sẻ. Bức tranh này ngày càng trở thành món quà độc đáo được nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Tranh thuyền dát vàng – Món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ấn tượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng cho người mê phong thủy món quà doanh nghiệp cuối năm là cây phát tài, phát lộc mạ vàng 24k. Đây là một lựa chọn không tồi, nó tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, cây phát tài, phát lộc này còn mang ý nghĩa cầu chúc về sức khỏe, may mắn và giàu có cho người được tặng quà.

Cây phát tài phát lộc vàng-mạ vàng 24k

Món quà tặng doanh nghiệp cuối năm này hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân của nó thật nhiều may mắn, thành công.

Biểu trưng tượng ngựa phong thủy dát vàng, mạ vàng 24k cũng là một món quà tặng ấn tượng. Bạn có thể dành cho các khách hàng, đối tác mê phong thủy. Hình ảnh chú ngựa oai phong lẫm liệt trong bức tượng này chính là biểu tượng cho sức mạnh, ý chí kiên cường và sự bền bỉ của con người.

Biểu trưng tượng ngựa phong thủy dát vàng, mạ vàng 24k

Ngoài ra, ngựa cũng là loại vật rất trung thành. Do đó, món quà tặng doanh nghiệp cuối năm này còn thể hiện sự tình nghĩa, gắn bó và mang đến thật nhiều may mắn, tài lộc.

Lưu ý khi tặng quà Tết cho đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage