Giỏ quà Tết gồm những gì? Điểm độc đáo trong giỏ quà truyền thống

Giỏ quà Tết gồm những gì? Ngày nay thì thành phần trong một giỏ quà Tết đã rất đa dạng, trong bài viết này chúng ta chỉ cùng nhau tìm hiểu về thành phần trong một giỏ quà Tết theo phong cách truyền thống.

Giỏ quà Tết gồm những gì?

Thành phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong một giỏ quà Tết đó chính là chai rượu, đó chính là linh hồn, trụ cột của giỏ quà, theo thực tế đó cũng là thành phần cao nhất tạo nên giá trị giỏ quà. Trước đây phổ biến là vang thăng long hoặc là rượu tự nấu, ngày nay thì đã có rất nhiều loại rượu nhập khẩu Nhật, Đức, Pháp, Chile…

(Rượu Tết)

Một thành phần cũng vô cùng quan trọng đó là mứt, ngày nay mứt đa dạng không chỉ là những loại mứt dừa, mứt bí ngày xưa mà có nhiều loại nhập khẩu với chất lượng rất tốt.

Bánh kẹo: Bánh kẹo có rất nhiều loại, hàng Việt Nam cũng rất đa dạng với nhiều nhà cung cấp lớn và nổi tiếng trong nước, bánh kẹo nhập khẩu cũng là lựa chọn tốt để tạo nên độ độc đáo, đặc sắc cho giỏ quà.

Trà, Cà phê hoặc nước ngọt, thành phần này giúp cho giỏ quà trở nên đầy đủ và đầy đặn.

Trên đây chỉ là những thành phần cơ bản có trong một giỏ quà Tết theo phong cách truyền thống, để có một giỏ quà Tết đẹp, ưng ý chúng ta không chỉ chọn đủ các loại mà phải dựa vào hình dáng, màu sắc các loại để kết hợp với nhau để tạo thành một giỏ quà Tết đẹp.

 

Những mẫu giỏ quà Tết 500k đẹp nhất 2018 – Mậu Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage