Dịch vụ gói quà Tết hút khách dịp cận tết

Dịch vụ gói quà Tết hút khách dịp cận tết

(Toquoc) – Đến hẹn lại lên,dịch vụ gói quà chuyên nghiệp đang vào mùa làm ăn khấm khá.Anh Trung, chủ một cửa hàng bánh mứt trên đường Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, TP.HCM hồ hởi: “Nếu có kèm dịch vụ gói quà Tết, mỗi ngày cửa hàng của chúng tôi tăng thêm nguồn thu từ 1 – 2 triệu đồng”.
Dịch vụ gói quà đang rất sôi động tại TP.HCM vào những ngày cận Tết (ảnh minh họa)
Từ gần một tháng nay, nhiều công ty đã đến đặt hàng tại cửa hàng của anh Trung. Mỗi hợp đồng trung bình từ 30 – 50 phần quà, do đó, dịch vụ gói quà cũng xuất phát từ những vụ mua bán như thế này.
Đối với các khách hàng mua lẻ, với số lượng ít, cửa hàng anh Trung vẫn cung ứng các dịch vụ gói theo yêu cầu, tức theo ý khách hàng và thường chi phí cho dịch vụ này khá rẻ.
Khảo sát tại các khu chợ và các cửa hàng bán lẻ, chúng tôi nhận thấy dịch vụ gói quà Tết đã bắt đầu khá sôi động. Chị Hà, chủ một gian hàng bánh kẹo ở chợ Bình Tây (TP.HCM) chia sẻ: “Trước đây, gian hàng chỉ có mỗi mình tôi ngồi bán, nhưng vào thời gian này, khách hàng sau khi mua thường yêu cầu gói lại nên tôi phải thuê thêm người để chuyên gói quà”.
Nhiều cửa hàng trước đây gói quà miễn phí cho khách, nhưng giờ đây phải cộng thêm phí. Chị Bích, chủ một quầy lưu niệm trên đường Nguyễn Trãi, quận 1 giải thích: “Vì là shop quà lưu niệm nên chúng tôi có dịch vụ gói quà miễn phí, tuy nhiên do sắp đến Tết nên lượng khách hàng đông, yêu cầu tiêu chuẩn gói quà cũng khắt khe hơn nên tôi phải thuê thêm người, vì thuê người phải trả lương nên dịch vụ gói quà có phí là điều đương nhiên”.
Đối với các mặt hàng quà tặng cao cấp như rượu, quần áo, trang sức thường có bao bì rất đẹp. Tuy nhiên, những loại quà tặng này bây giờ cũng cần phải gói lại với những chất liệu cao cấp. Chi phí cho dịch vụ gói những mặt hàng này khá cao. Nhiều cửa hàng cho biết, tuy giá dịch vụ gói khá cao nhưng hầu hết khách hàng đều đồng ý.
Hiện nay, nhiều công ty trên địa bàn TP.HCM đang gấp rút chuẩn bị quà tặng cho khách hàng. Lượng quà tặng mà các công ty này sử dụng là không nhỏ, chính vì vậy, các dịch vụ gói quà chuyên nghiệp đang vào mùa làm ăn.
Dịch vụ gói quà Tết mang tên Đón Xuân tại quận 5, TP.HCM mỗi ngày trung bình hoàn thành từ 500 – 1.000 phần quà, chủ yếu cung cấp cho các công ty có nhu cầu tặng quà cho khách hàng.
Đối với các phần quà này, thường chi phí gói đã được tính kèm với giá trị mỗi phần quà. Các công ty có nhu cầu đặt hàng, chỉ cần cung cấp thông tin mặt hàng của mỗi phần và chọn mẫu là có thể yên tâm có những phần quà hấp dẫn cho khách hàng.
Anh Tân, chủ dịch vụ gói quà Đón Xuân cho biết, chủng loại cũng như giá trị các mặt hàng trong mỗi phần quà, dịch vụ của anh đều đảm bảo nguồn hàng cung ứng đầy đủ. Anh Tân khẳng định: “Đối với những phần quà cao cấp, có giá trị cao, hoặc những sản phẩm hiếm, cửa hàng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng nhưng khách hàng phải đặt hàng trước”.
Có thể dễ dàng nhận thấy dịch vụ gói quà tặng dịp Tết đang ngày càng phổ biến tại các đô thị lớn. Khi cuộc sống của mỗi người ngày càng bận rộn hơn thì những dịch vụ như thế có thể được xem là xu hướng và là nhu cầu thực tế của nhịp sống thường nhật.
Nguồn Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage