Gợi ý quà tặng tết 2020 cho nhân viên

Bộ ấm chén/bộ bát đĩa

Bộ ấm chén sứ uống trà tết

Đây là món quà tết đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp thì muốn dành tặng cho nhân viên. Với bộ ấm chén hay bộ bát đĩa mới với họa tiết hoa văn tinh sảo, độc đáo với logo tên công ty sẽ là món quà tết ý nghĩa, giúp nhân viên và mọi người nhớ đến doanh nghiệp của mình.

Lịch tết treo tường

Món quà tết kinh điển được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và công ty lựa chọn chính là lịch tết treo tường cho nhân viên. Trên lịch thường sẽ có hình ảnh của công ty đi kèm cùng các thông tin liên quan. Đây vừa là làm quà tặng tinh tế lại vừa là một cách quảng cáo cho nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

Giỏ quà tết

Giỏi quà tết cũng là món quà khá phổ biến và thiết thực dành cho nhân viên, phù hợp cho tất cả mọi người, mọi đối tượng và độ tuổi, đồng thời cũng thiết thực và tiện dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại giỏ quà tết được bày bán với các món đồ khác nhau, thế bạn bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chi phí để dành tặng cho nhân viên của mình.

Tiền thưởng tết

Tiền thưởng tết có lẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với mọi nhân viên bởi họ có thể chuẩn bị có tết một cách chu đáo và thoải mái hơn.

Gợi ý chọn quà Tết 2020 thật chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0948.15.8822(Zalo)
Inbox fanpage